Stay Healthy Cùng Thái Vân Linh là chuỗi hoạt động hướng đến cộng đồng với các nội dung về y khoa và sức khỏe thường thức mà bạn có thể dễ dàng theo dõi, tham gia để cập nhật thêm kiến thức hữu ích cho mình và gia đình. 


Tiêu điểm của hoạt động, chuỗi video do Linh dẫn dắt, sẽ khơi mở nhiều chủ đề sức khỏe “tuy quen mà lạ” đối với nhiều người, nhằm chia sẻ góc nhìn dựa trên cơ sở y khoa của các bác sĩ ưu tú, vì một thế hệ sức khỏe chủ động và toàn diện cả bên trong lẫn bên ngoài, cả thể chất lẫn tâm trí.

Bao gồm các thông điệp chăm sóc sức khỏe tích cực mà ai trong chúng ta cũng có thể áp dụng cho chính mình hoặc chia sẻ với người xung quanh. Đó là:

Tập 1: KHỎE TẠI NHÀ

Người nhà vui khỏe, ta cũng vui tươi!

Chúng ta quan tâm, lo lắng đến sức khỏe cho người thân yêu như chính bản thân mình? Đã đến lúc cần có hành động cụ thể để chăm sóc cho họ tốt hơn.Tập 2: TINH THẦN, MỘT PHẦN TẤT YẾU CỦA SỨC KHỎE

Có rất nhiều người chưa biết, cân bằng tâm lý cũng là một phần quan trọng bên cạnh sự khỏe mạnh về mặt thể chất. Mặt khác, khỏe về tinh thần cũng cần rèn luyện và được truyền cảm hứng!

TẬP 3: KHỎE CHỦ ĐỘNG, KHỎE DÀI LÂU

Lợi ích của việc chủ động trong công việc, đời sống đã được nhiều người chứng minh, ủng hộ. Hãy cùng khám phá ý nghĩa và giá trị tích cực khi ta chủ động cả trong việc quản lý sức khỏe của mình nhé!Mời bạn xem các bài viết liên quan

Làm Sao Biết Mình Giỏi Việc Gì?
Bạn đã bao giờ cảm thấy lúng túng khi người khác hỏi tài năng hay điểm mạnh của mình là...
Chi Tiết 3 Yếu Tố Của 1 Người Bạn Sẽ Giúp Mình Thành Công
Doanh nhân người Mỹ Jim Rohn đã nói rằng: “Bạn là trung bình cộng của 5 người bạn dành nhiều...
Cách Đối Diện Áp Lực Đồng Trang Lứa Từ Góc Nhìn Tích Cực
Theo từ điển tâm lý học thuộc Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ, áp lực đồng trang lứa là...

translation missing: vi.blogs.comments.with_count

  • translation missing: vi.blogs.comments.no_comments

Title

translation missing: vi.blogs.comments.moderated