TƯ DUY

HỌC HỎI

TVL Group và Move Up hợp tác tổ chức chương trình “Tư Duy Học Hỏi” nhằm cung cấp những kỹ năng nền tảng giúp các bạn hoàn thiện năng lực của bản thân, khai phá tiềm năng để phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp.


Khóa học ngắn hạn đầu tiên sẽ được chia sẻ về kỹ năng cứng và kỹ năng mềm cần thiết để các bạn xây dựng cho mình một bài thuyết trình hiệu quả và ấn tượng bởi chị Thái Vân Linh, vẫn đảm bảo đầy đủ nội dung, phù hợp cho từng tình huống và những điều cần lưu ý khi thiết kế slide. 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Học trực tuyến

Giao lưu, 

gặp gỡ

Phát triển 

kỹ năng

Giãn cách có thể là khoảng thời gian khó khăn với mỗi người chúng ta khi nhịp sống, thói quen và công việc bị ảnh hưởng. Nhưng xét một cách tích cực, đây cũng là lúc ta có thể suy ngẫm về bản thân và học những kỹ năng mới để chủ động nắm lấy cơ hội tiềm năng nơi bối cảnh đầy thách thức. Để làm được điều đó, chúng ta phải không ngừng học hỏi, tìm tòi để hoàn thiện và phát triển bản thân mỗi ngày.

Nhằm cổ vũ tinh thần và đồng hành với các bạn trong hành trình này, TVL Group và Move Up hợp tác tổ chức chương trình “Tư Duy Học Hỏi” nhằm cung cấp những kỹ năng nền tảng giúp các bạn hoàn thiện năng lực của bản thân, khai phá tiềm năng để phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp.

Khóa học ngắn hạn đầu tiên sẽ được chia sẻ về kỹ năng cứng và kỹ năng mềm cần thiết để các bạn xây dựng cho mình một bài thuyết trình hiệu quả và ấn tượng bởi chị Thái Vân Linh, cụ thể:
  • Cách thiết kế slide phù hợp cho từng tình huống (thuyết trình trong phòng ban, thuyết trình cho khách hàng, pitching, trình bày dự án mới)  
  • Cách tổng hợp thông tin ngắn gọn và hợp lý trên slide   
  • Những điều nên và không nên làm khi thiết kế slide trình bày

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC


General admission

Được giảng dạy trực tiếp xuyên suốt 2 tiếng cùng chị Thái Vân Linh.

VIP

Cải thiện kỹ năng thiết kế slide thuyết trình, được trực tiếp giải đáp các thắc mắc cùng chị Thái Vân Linh thông qua mục Hỏi & Đáp vào cuối buổi học.

VIP+

Ngoài việc được giảng dạy và tham gia Hỏi & Đáp, bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm thực tiễn, được hỗ trợ chỉnh sửa bài thuyết trình theo tiêu chuẩn trong 3 slides.


Thời hạn gửi lại bài chỉnh sửa là 2 tuần

Thái Vân Linh

CEO TVL Group

Senior Advisor OpenSpace Ventures

Thái Vân Linh có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, tiếp thị và vận hành.

Linh là Nhà Sáng lập và Giám đốc Điều hành của TVL Group, công ty tư vấn tập trung vào đào tạo và phát triển kỹ năng cứng và mềm, cũng như các dịch vụ tiếp thị và xây dựng thương hiệu. Vai trò trước đây của cô bao gồm Giám đốc Điều hành của Vingroup Ventures, một quỹ đầu tư mạo hiểm của tập đoàn Vingroup. Trước khi gia nhập Vingroup, Linh là Giám đốc Chiến lược và Vận hành của Công ty Quản lý Quỹ VinaCapital. Trước VinaCapital, cô là Giám đốc Đầu tư tại DFJ VinaCapital, một trong các quỹ đầu tư mạo hiểm đầu tiên tại Việt Nam. Linh được biết đến với vai trò là một trong những giám khảo chính của chương trình truyền hình thực tế Shark Tank, Thương vụ bạc tỷ tại Việt Nam.

Linh tốt nghiệp với bằng danh dự từ University of Southern California và có bằng MBA tại The Wharton School. Cô lớn lên ở Los Angeles, CA, và coi TP HCM là quê hương trong 12 năm qua.

BAN TỔ CHỨC

TVL Group là một công ty tư vấn tập trung vào đào tạo và phát triển khoảng cách kỹ năng, cũng như các dịch vụ tiếp thị và xây dựng thương hiệu. TVL Group hướng đến các chuyên gia kinh doanh trẻ với các kỹ năng cứng và mềm cần thiết để lập kế hoạch, thực hiện và tăng tốc trong sự nghiệp chuyên môn của họ.

MoveUp là công ty công nghệ chuyên cung cấp nền tảng ứng dụng học tập cho doanh nghiệp về đào tạo nội bộ. Với phương pháp học tập vi mô (micro-learning) và trò chơi hóa (gamification), chúng tôi tối ưu hóa được hiệu suất cũng như hiệu quả học tập của nhân viên

PHÁT TRIỂN 

BẢN THÂN