Hãy làm việc cùng nhau

Hơn 60% trong số 100 triệu người Việt Nam đều ở độ tuổi dưới 35. Những người được sinh ra ở thập niên 80,90 đang thúc đẩy sự phát triển kinh tế nhanh chóng của Việt Nam ngày nay. Thái Vân Linh mong muốn những người ở độ tuổi này phát huy hết khả năng, có thể mở khóa được toàn bộ tiềm năng của họ bằng cách chia sẻ những trải nghiệm và những lời động viên thúc đẩy động lực.


Mỗi tuần, nhờ vào các kênh phương tiện truyền thông và mạng xã hội, Linh đã mở rộng và khai thác đối tượng của cô ấy ở các lĩnh vực: kinh doanh, lãnh đạo, khởi nghiệp, phát triển bản thân và phát triển sự nghiệp. Tất cả những thông điệp mà Linh chia sẻ nhờ vào hơn 20 năm kinh nghiệm của Linh ở Mỹ và Việt Nam. Và cuối năm 2019, Linh đã có bé gái thứ hai, vì thế cô ấy cũng đã bắt đầu chia sẻ những trải nghiệm của mình khi làm mẹ.

SOCIAL MEDIA

Followers

1,514,000+

Followers

86,600+

Followers

96,500+

ĐỐI TƯỢNG

Nhà lãnh đạo doanh nghiệp duy nhất của Việt Nam nằm trong 

Top 100 Trang Influencer trên Facebook tại Việt Nam

Người theo dõi

60% 

sống tại 6 

thành phố lớn

63% 

Nữ


24% 

tỷ lệ tương tác 

trung bình

CÁCH ĐỂ LÀM VIỆC CÙNG NHAU

Đại diện 

thương hiệu

Nếu bạn có sự kiện, chiến dịch tiếp thị hoặc nhu cầu chiến lược cho các ý tưởng,nhu cầu cho chiến lược sáng tạo, ​​nhóm của chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với thương hiệu của bạn để đưa ra các thông điệp chính xác và được thực hiện theo mục tiêu của bạn.


Cách chúng tôi có thể truyền tải thông điệp của bạn:


- Bài viết trên trang chính: Facebook / Instagram 

- Bài viết trên stories: Facebook / Instagram 

- Video hay video series được tài trợ với tên công ty của bạn 

- Giveaway, thăm dò ý kiến, cuộc thi 

- Tư vấn thương hiệu Hội nghị, sự kiện, buổi giao lưu 

Hãy làm cho sự kiện sắp tới của bạn trở nên có ảnh hưởng hơn với một bài phát biểu, buổi trò chuyện hoặc sự góp mặt của Thái Vân Linh.

Huấn luyện và cố vấn cho - Nhóm nhỏ

Thông qua cá nhân hóa trong các chương trình dạy, cố vấn một kèm một, Linh sẽ làm việc với bạn và đội ngũ quản lý cấp cao của bạn để thiết kế một chương trình phù hợp và hiệu quả để giúp nâng cao hiệu suất và tìm ra cách giúp mỗi người phát triển khả năng của mình một cách hoàn thiện nhất.

ĐỐI TÁC

HÃY BẮT ĐẦU!

Liên hệ với chúng tôi qua email: 

partners@thaivanlinh.com