DU LỊCH VIỆT NAM: VƯỢT CHỈ TIÊU VỚI 8,9 TRIỆU LƯỢT KHÁCH QUỐC TẾ TRONG 3 QUÝ ĐẦU NĂM 2023

3 mối quan hệ bạn cần xây dựng để thăng tiến trong sự nghiệp

Dù cho bạn đang muốn thử vận ​​may với trò mạo hiểm thực tế là băng qua đường ở Hà Nội, hay khám phá các ý tưởng kinh doanh tại Hồ Chí Minh, hoặc đi bộ men theo những hang động đẹp như tranh vẽ ở khu vực Tây Nguyên, Việt Nam chắc chắn nên nằm trong danh sách điểm đến phải ghé thăm của bạn!

Theo thống kê của Tổng cục Thống kê, 8,9 triệu khách du lịch đã chọn Việt Nam là điểm đến của mình trong 3 quý đầu năm 2023. Chúng ta cũng đã ghi dấu một cột mốc đáng mừng trong tháng 9 năm nay với 1,05 triệu lượt du khách quốc tế, đánh dấu tháng thứ ba liên tiếp Việt Nam đón hơn 1 triệu du khách từ khắp thế giới.
Trong số 10 quốc gia đóng góp hàng đầu vào lượng khách đến, chúng ta có:
- Hàn Quốc: 2,5 triệu du khách
- Trung Quốc: 1,1 triệu du khách
- Đài Loan: 575.000 du khách
- Hoa Kỳ: 548.000 du khách
- Nhật Bản: 414.000 du khách
Lượng khách du lịch tăng vọt này đã đóng góp vào tổng doanh thu khoảng 26,5 nghìn tỷ đồng (1,09 tỷ USD). Theo dự báo chính thức, từ đây cho đến cuối năm, Việt Nam dự kiến sẽ đón 12-13 triệu khách du lịch quốc tế.
Vậy tại sao mọi người lại quan tâm đến việc du lịch tại Việt Nam? Đó có thể là nhờ sự mời gọi của món Phở đầy hấp dẫn - và cũng có thể là nhờ những chính sách du lịch mới, thoải mái hơn như việc đơn giản hóa thủ tục cấp thị thực và gia hạn thời hạn thị thực.
Nếu bạn đang nghĩ đến việc ghé thăm Việt Nam, hãy cho Linh biết nhé! 🙂
Du lịch Việt Nam cập nhật đến Quý 3 năm 2023

Du lịch Việt Nam cập nhật đến Quý 3 năm 2023

Tài liệu tham khảo