Lập kế hoạch cho tương lai là quan trọng để tăng năng suất và đảm bảo bạn có năng lượng để thành công đạt được mục tiêu của mình. Dưới đây là 3 điều Linh làm vào cuối tuần để chuẩn bị cho tuần làm việc mới.

1) Thứ Năm: Dọn dẹp hộp thư đến

Vào sáng Thứ Năm, Linh xem qua tất cả các email mới và phân loại chúng theo mức độ quan trọng. Sau đó Linh thiết lập lịch trình cho mình, đảm bảo sẽ trả lời tất cả email trước khi về nhà. Làm điều này giúp Linh cuối tuần bớt căng thẳng và có một khởi đầu mới vào Thứ Hai. Linh bắt đầu lên lịch vào Thứ Năm thay vì phải ở lại trễ vào tối Thứ Sáu để hoàn thành.

2) Thứ Bảy: Dành cho bản thân ít nhất 5 giờ để làm những thứ mình muốn và phát triển bản thân, không liên quan đến công việc

Thời gian này có thể dành để đi chơi với gia đình và thư giãn. Linh thường làm điều này vào buổi sáng khi con gái hoạt động nhiều nhất để cả nhà không bị phân tâm. Thời gian cá nhân rất quan trọng vì nó giúp Linh bớt căng thẳng cho tuần tiếp theo.

3) Chủ Nhật: Dành cho bản thân ít nhất 2 giờ để lập kế hoạch làm việc

Thời gian này được dành riêng để xem lại những việc trong tuần qua, lập kế hoạch và đặt mục tiêu cho tuần sắp tới. Sắp xếp thời gian để suy nghĩ cụ thể về các kế hoạch cho tuần tiếp theo thay vì phải làm vào Thứ Hai để bản thân được thư giãn khoảng thời gian còn lại của ngày.

Hãy chia sẻ cho người bạn mà bạn nghĩ rằng điều này sẽ có ích cho họ nhé!

Mời bạn xem các bài viết liên quan

3 Điều Cần Lưu Ý Để Tối Ưu Thời Gian Cho Cuộc Họp
3 ĐIỀU CẦN LƯU Ý ĐỂ TỐI ƯU THỜI GIAN CHO CUỘC HỌP 
Làm Gì Để Tạo Ấn Tượng Tích Cực Ngày Đầu Tiên Làm Ở Công Ty Mới ?
LÀM GÌ ĐỂ TẠO ẤN TƯỢNG TÍCH CỰC NGÀY ĐẦU TIÊN LÀM Ở CÔNG TY MỚI?
3 Điều Cần Chú Ý Trước Khi Nhấn Nút Gửi Email Ứng Tuyển
3 ĐIỀU CẦN CHÚ Ý TRƯỚC KHI NHẤN NÚT GỬI EMAIL ỨNG TUYỂN 

translation missing: vi.blogs.comments.with_count

  • translation missing: vi.blogs.comments.no_comments

Title

translation missing: vi.blogs.comments.moderated